Scid-jsc

Lễ khởi công xây dựng Siêu Thị Co.opmart Trảng Bàng

TP HCM, ngày 04 tháng 12 năm 2012

 LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG
SIÊU THỊ CO.OPMART TRẢNG BÀNG  

    Vào ngày 04 tháng 12 năm 2012 vừa qua, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. HCM (Saigon Co.op) và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op (SCID) chính thức tổ chức “Lễ khởi công xây dựng Siêu thị Co.opMart Trảng Bàng” tại đường Xuyên Á, thị trấn Trảng Bàng, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh.

    Siêu thị Co.opMart Trảng Bàng được xây dựng tại khu đất có diện tích 9.000 m² với tổng diện tích khi đi vào khai thác sử dụng là 5.500 m²; quy mô 2 tầng bao gồm tầng trệt phân bổ các ngành hàng thực phẩm công nghệ, thực phẩm tươi sống và lầu 1 với các ngành hàng hóa phẩm, đồ dùng gia đình, hàng may mặc. Với tổng vốn đầu tư xây dựng hơn 74 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng cơ bản là 53 tỷ đồng và chi phí đầu tư các trang thiết bị lên đến hơn 21 tỷ đồng, Siêu thị Co.opMart Trảng Bàng còn là nơi hội tụ nhiều ngành hàng và dịch vụ đa dạng khác như: Khu ẩm thực, thời trang, Games, Nhà sách và các dịch vụ tiện ích khác.

    Việc Saigon Co.op và SCID tổ chức khởi công xây dựng siêu thị Co.opMart thứ hai tại Tây Ninh nhằm thực hiện mục tiêu phát triển mạng lưới siêu thị Co.opMart trên toàn quốc, đồng thời đẩy mạnh chương trình hợp tác – liên kết kinh tế giữa TP. HCM và các địa phương trong cả nước. Dự án này cũng đáp lại sự tin tưởng của lãnh đạo cơ quan ban ngành TP.HCM & Tây Ninh và thể hiện sự quyết tâm của Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op (SCID) đối với mục tiêu phát triển 100 siêu thị Co.opMart tới hết năm 2015.

    Siêu thị Co.opMart Trảng Bàng dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động vào cuối năm 2013. Bên cạnh việc góp phần tạo điều kiện phát triển kinh tế xã hội và đáp ứng hơn nữa nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của người dân địa phương, siêu thị Co.opMart Trảng Bàng và siêu thị Co.opMart Tây Ninh sẽ tiếp tục trở thành người bạn đồng hành mua sắm đáng tin cậy của người dân nơi đây.


Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:
Phạm Trúc Ly – Chuyên viên Kinh doanh Tiếp thị.
Tell: 08.3.8360143 – Ext: 1122.
Cellphone: 0905.481.482   -   Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
: